Marcusallen
 
通知
すべてクリア
Marcusallen
Marcusallen
グループ: 登録済み
結合: 2022-06-29
New Member

自己紹介

Thương hiệu đồng hồ Skagen là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay thời trang hàng đầu được mọi người vô cùng yêu thích. Thiết kế những sản phẩm của hãng tuy đơn giản nhưng lại rất có điểm nhấn khiến mọi người không thể không chú ý đến nó điển hình như là chiếc đồng hồ Skagen SKW6728 sẽ được giới thiệu sau đây.

 
Đồng hồ Skagen SKW6728 sở hữu một vẻ ngoài rất ấn tượng
 
 
Ngày càng có rất nhiều thương hiệu mới xuất hiện và thị trường đồng hồ đeo tay có tính cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thương hiệu đồng hồ Skagen luôn biết cách khiến cho bản thân của mình trở nên khác biệt, có được cái “chất: mà khách hàng chỉ thấy ở chính thương hiệu này.
 
Chiếc đồng hồ đeo tay Skagen SKW6728 có thiết kế thật sự rất ấn tượng
 
Thiết kế mặt số của đồng hồ Skagen SKW6728
 
Mặt số đồng hồ có kích thước đường kính khoảng 40mm, với kích thước này thì chiếc đồng hồ có thể phù hợp với rất nhiều chàng trai. Mặt số được làm dạng tròn, đây là kiểu mặt số có thể tôn lên những ưu điểm và che đi những khuyết điểm.
 
Niềng số đồng hồ được làm từ thép không gỉ, tuy nhìn thì thấy phần niềng này được làm khá mỏng nhưng nó đã được tính toán kỹ càng sao cho khả năng bảo vệ sản phẩm được một cách tốt nhất.
 
Nhìn vào đồng hồ Skagen SKW6728 ta không thể không bị ấn tượng bởi thiết kế mặt số của nó. Mặt số lấy màu nâu là màu chủ đạo, đây là một màu khá hiểm ở trên một chiếc đồng hồ. Những họa tiết trên mặt số này khiến ta có thể liên tưởng đến những bãi đá ven biển vững chắc và xinh đẹp.
 
 
Các chi tiết khác như cọc số, kim chỉ thời gian được nhuộm màu trắng , ở trên nền số vô cùng nổi bật. Tất cả những chi tiết này đều khá mảnh tạo được một vẻ đẹp hết sức tinh tế.
 
Thiết kế dây đeo của chiếc đồng hồ Skagen SKW6728
 
Dây đeo trên đồng hồ Skagen SKW6728 được làm từ chất liệu da, dây da đồng hồ không có họa tiết tạo nên vẻ đẹp đơn giản. Cảm giác đeo ở dây da vô cùng tốt nên có rất nhiều người ưa chuộng chất liệu dây đeo này.
 
Khi sử dụng đồng hồ này thì hãy hạn chế cho chúng tiếp xúc quá nhiều với nước, và môi trường ẩm vì vốn dĩ da là một chất liệu tương đối là đặc thù.
 
Bộ máy bên trong của đồng hồ Skagen SKW6728
 
Đồng hồ đeo tay Skagen SKW6728 có thể đạt được độ mỏng là 7mm phần lớn đều nhờ vào bộ máy quartz ở bên trong nó. Bộ máy có cấu tạo khá là đơn giản nên không chiếm quá nhiều diện tích và trọng lượng của nó cũng khá là nhẹ.
 
   TÌM HIỂU NGAY ►►► 

 
Bộ máy sẽ giúp cho chiếc đồng hồ hoạt động ổn định và bề ngoài mỏng nhẹ
 
Thông số kỹ thuật của đồng hồ Skagen SKW6728
 
Thương Hiệu: Skagen
Số Hiệu Sản Phẩm: SKW6728
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Nâu
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: 
 
 
Tính năng của đồng hồ Skagen SKW6728
 
Tuy đồng hồ Skagen SKW6728 là một sản phẩm thời trang nhưng nó cũng được trang bị khả năng kháng nước ở mức khá với chỉ số là 5 ATM.
 
Thông tin bảo hành của đồng hồ Skagen SKW6728
 
Khi bạn mua đồng hồ Skagen SKW6728 tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 3 năm.
 
Giá bán của đồng hồ Skagen SKW6728
 
Giá bán của đồng hồ Skagen SKW6728 tại Đồng hồ Hải Triều: 3.900.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 01/06/2021).
 

MMMHA - NTHNam - TMai

SNS
メンバーのアクティビティ
0
フォーラム投稿
0
トピック
0
問題
0
回答
0
質問コメント
0
いいね!
0
獲得したいいね!
0/10
評価
0
ブログ投稿
0
ブログコメント
共有: